WEBSITE SEARCH
Download
Quản Lý Bán Hàng Trực Tuyến - WA
Quản Lý Bán Hàng - 172 MB
Quản Lý Hóa Đơn - 70 MB
Quản Lý Kho - 160 MB
Quản Lý Học Phí - WA
Quản Lý Cầu Đường - WA
Hướng Dẫn Sử Dụng
Quản Lý Hóa Đơn
Quản Lý Kho
Quản Lý Bán Hàng
Quản Lý Cầu Đường
Quản Lý Doanh Nghiệp
Chức Năng ERP
Thảo Luận Về ERP
Nghiệp Vụ Kế Toán
Bài Tập Kế Toán
Hỗ Trợ Phần Mềm
 
TƯ VẤN HỖ TRỢ
 Nguyễn Đức Hồ
Hotline: 0983.89.89.11
--------
Công Ty Phần Mềm Hoàn Hảo
 
TP. Hồ Chí Minh
122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.


 
Long An
Số 3 Đường Số 3, KDC Kiến Phát, Phường 6, TP.Tân An, Long An.
Điện thoại: 0272.6504722

 Tin Tức
Nhận giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Long An năm 2014 - 2015
Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Long An được UBND tỉnh Long An tổ chức 02 năm một lần nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua lao động của nhân dân trong tỉnh Long An, phát huy sáng tạo, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống; tôn vinh các tập thể, cá nhân có giải pháp hữu ích, công trình sáng tạo đem lại lợi ích thiết thực cho từng đơn vị, cơ quan, góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ an ninh, quốc phòng, phát triển kinh tế sáng tạo, kinh tế - xã hội của địa phương.

Đến với Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Long An lần thứ 14 năm 2014 – 2015 do Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tổ chức, Công ty  TNHH MTV Phần mềm Hoàn Hảo đã tham gia với Giải pháp Phần mềm Quản Lý Kho (Perfect Warehouse), và vinh dự nhận Bằng Khen của chủ tịch UBND tỉnh Long An trao tặng – Đã có thành tích đạt Giải Nhì trong Hội thi giành cho nhóm Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông.Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh Giám Đốc Công ty nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Long An.

Giải pháp Phần mềm Quản Lý Kho (Perfect Warehouse) là sản phẩm phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý doanh nghiệp trong công tác quản lý kho, logistic. Giải pháp Quản Lý Kho không phải là một phần mềm kế toán mà là giải pháp quản lý doanh nghiệp. Phần mềm được xây dựng trên nền tảng ứng dụng winform, với những công nghệ mới nhất của Microsoft dựa trên tiêu chí đơn giản về giao diện, thân thiện với người dùng. Khả năng điều chỉnh, linh động cao.

Phần mềm ứng dụng CNTT vào công tác quản lý kho chuyên nghiệp với các nghiệp vụ, quản lý nhập xuất tồn kho, quản lý lắp ráp đóng gói, quản lý chuyển kho, xuất kho nội bộ, sản xuất, báo cáo kiểm kê hàng hóa,… Phần mềm hướng tới sự đơn giản trong việc quản lý và các thao tác, giao diện chức năng được bố trí trên cùng một giao diện, khả năng tìm kiếm dữ liệu nhanh, tính năng lọc dữ liệu, các báo cáo giúp phần mềm sử dụng ít giao diện quản lý, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng.

Với mục tiêu giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận, cũng như khẳng định sự ổn định của hệ thống phần mềm, Phần mềm Quản Lý Kho (Perfect Warehouse) đã được đăng ký sở hữu trí tuệ và cung cấp miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp doanh nghiệp có điều kiện ứng dụng CNTT vào công tác quản lý doanh nghiệp của mình.

Bên cạnh thành tích đạt được trong Hội thi năm nay, sản phẩm Phần Mềm Quản Lý Kho (Perfect Warehouse) cũng đã đạt Giải Thưởng Sao Khuê 2011 của Hiệp Hội Phần Mềm Việt Nam (VINASA) và Bộ Thông Tin Truyền Thông kết hợp tổ chức.

Minh Trung
 
Trang Chủ   |    Giới Thiệu   |    Sản Phẩm   |    Diễn Đàn   |    Liên Hệ   |    Tin Tức

Copyright © Perfect Software Co.,Ltd, 2005. All Rights Reserved

Site info
perfect.com.vn
Cài đặt toolbar